CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG

Công ty nào cung cấp tạp vụ văn phòng?

Trong thời buổi hiện nay thì công ty cung cấp tạp vụ văn phòng không còn là điều gì xa lạ đối với mỗi người. Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến họ phải tập trung và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Vì vậy mà họ không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh.
Chúng tôi muốn giới thiệu tới cho bạn và người thân dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh theo giờ, cung cấp các tạp vụ Hoàng Hoàn Mỹ 
Chúng tôi là một trong những công ty tạp vụ vệ sinh chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Các dịch vụ tạp vụ theo giờ và tạp vụ hàng ngày được ưa chuộng hiện nay. Bởii sự linh động và phù hợp với cả các hộ gia đình, văn phòng nhỏ lẻ.

Hoàng Hoàn Mỹ  cung cấp tạp vụ văn phòng gồm:

1.  Tạp vụ hàng ngày: Mô hình này phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng hay là các khu công nghiệp và các căn hộ lớn.
2.  Tạp vụ bệnh viện: Giúp cho môi trường chữa trị bệnh của mọi người luôn được sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo sạch sẽ, yên tâm cho người trị bệnh.
Yêu cầu của tạp vụ bệnh viện cao hơn so với tạp vụ tại văn phòng và gia đình. Về chất lượng, sức khỏe và tác phong làm việc của nhân viên vệ sinh.
công ty cung cấp tạp vụ văn phòng
Công ty cung cấp tạp vụ 
3. Tạp vụ văn phòng: Phù hợp với các văn phòng công ty. Để giúp cho không gian làm việc tại văn phòng luôn được giữ gìn sạch sẽ, thoáng mát. Tạo cảm giác thoải mái mỗi khi làm việc.
4. Tạp vụ trường học: Cung cấp đội ngũ tạp vụ cho các trường học để môi trường học tập của các em luôn được sạch sẽ, thoáng mát.
5. Tạp vụ theo giờ: Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh theo giờ cho các tòa nhà chung cư, khách sạn hay các nhà hàng.
6. Ngoài ra công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Hoàn Mỹ còn cung cấp tạp vụ làm sạch cho các siêu thị hay các ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp.

Cam kết của Hoàng Hoàn Mỹ về dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng 

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Nhân viên thật thà trung thực, luôn chú tâm tới công việc và hình ảnh của khách hàng
  • Hoàng Hoàn Mỹ đưa ra các giải pháp tốt nhất về số lượng tạp vụ, thời gian
  • Hoàng Hoàn Mỹ linh hoạt thời gian làm việc cho các tạp vụ ở các vị trí khác nhau
  • Sãn sàng đổi nhân viên khi khách hàng không hài lòng
  • Hỗ trợ tổng vệ sinh, giặt thảm, lau kính định kỳ để chất lượng được tốt hơn

Mong muống của Hoàng Hoàn Mỹ tới khách hàng sử dụng tạp vụ văn phòng 

Công ty cung cấp tạp vụ Hoàng Hoàn Mỹ luôn mong muốn mang lại cho bạn bầu không gian sống sạch sẽ, thoải mái. Đảm bảo cho sức khỏe của mỗi người tránh khỏi mọi tác hại gây bệnh hại cho cơ thể. Sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh. Luôn là một trong những tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi

Quý khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hoàng Hoàn Mỹ Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt thảm 

Giặt ghế văn phòng

Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh nhà xưởng 

Vệ sinh theo giờ