DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ 

Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị tiên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung Tây Nguyên. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ nhiệt huyết và sáng tạo. Cùng với đó là sự chuyển giao kỹ thuật cũng như công nghẹ từ các chuyên gia vệ sinh Hoàn Mỹ hàng đầu đến từ Nhật Bản và Singapore.
Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dù là nhà cấp bốn hay biệt thự cao cấp chỉ cần liên hệ cho theo số điện thoại 0931357333 hoặc qua email vs.hoanghoanmy@gmail.com . Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ sẽ cử người qua khảo sát và báo giá thông tin ngay cho khách hàng.

các dịch vệ sinh Hoàn Mỹ cung cấp
Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ cung cấp:
1. Bảng giá vệ sinh công nghiệp
2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng
3. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
4. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa
6. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
7. Dịch vụ vệ sinh theo giờ
8. Dịch vụ giặt ghế sofa

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ


– Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.
– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng
– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ


Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng. Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ chưa bao gồm thuế VAT 10%. Bảng giá mang tính tham khảo, tùy tình chất đặc thù khác nhau mà có thể thay đổi có thể rẻ hơn hoặc cao hơn.
Mọi thay đổi về bảng giá đều phải qua quá trình khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá đến bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:0931.357.333 để được tư vấn kỹ lưỡng và sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất dành cho bạn.

Chi phí trên đã bao gồm các chi phí về hóa chất, trang thiết bị máy móc, dụng cụ và nhân viên. Nếu không có phát sinh gì thêm từ dịch vụ của bạn, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ NHƯ SAU

Bước 1: Chuẩn bị cho tổng vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ cho rằng để có một kết quả tốt nhất. Đáp ứng yêu cầu khách hàng về chất lượng, thời gian và quy trình thì công tác chuẩn bị luôn là yếu tố then chốt.  Và có thể xem bước đầu tiên luôn là bước qua trong  nhất trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
Công tác chuẩn bị tổng vệ sinh của dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ sẽ gồm: 
Chuẩn bị máy móc trang thiết bị dụng cụ cần thiết
Chuẩn bị con người
Chuẩn bị hoá chất chuyên dụng
Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để chốt số lượng với bảo vệ hoặc với nhân viên có thẩm quyền tại công trình đang vệ sinh.

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ công trình

Vệ sinh sơ bộ hay còn gọi là vệ sinh thô. Công việc của giai đoạn này chính là thu dọn rác thải của công trình. Hút sạch bụi bằng máy hút bụichuyên dụng dể có thể làm sạch hết bụi của công trình. Và các vật liệu này cần được quét và thu gọn cho vào các bao, thùng để mang đến vị trí quy định của công trình. Nhưng để làm được điều này thì bạn cần chắc chăn rằng công trình đã hoàn thanh và không còn có nhóm nhân viên nào đang thi công ở đó nữa.
Tiếp theo sẽ là việc pha hóa chất. Nhưng trước tiên thì bạn cần phải thử hóa chất trước và tốt nhất là bạn nên pha theo đúng tỉ lệ theo như hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 3: Vệ sinh các thiết bị trong công trình

Tại bước này thì cần thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài gồm: các thiết bị diều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, rèm tường, cửa… Đặc biệt là đối với các công trình có nhiều hạng mục như là kính, gỗ, nhôm, thảm… thì khi tiến hành công việc cần phải thực hiện theo quy trình về vệ sinh cho từng thiết bị sao cho phù hợp.

Bước 4: Vệ sinh sàn công trình

Tùy vào từng loại sàn khác mà chúng ta cần tiến hành cách thức vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Ví dụ đối với: sàn cứng, sàn mềm, sàn làm từ các loại đá tự nhiên hay là gạch tàu. Mỗi loại đều có một cách vệ sinh riêng nên bạn cần phải chú ý.
Và trước khi tiến hành làm vệ sinh sàn. Bạn cần phải chuyển hết tất cả các thiết bị và dụng cụ không cần thiết sang một vị trí khác để có thể tiện lợi nhất trong quá trình làm việc.

Bớc 5: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Sau khi đã thực hiện theo các bước trên thì nên kiểm tra lại lần cuối toàn bộ công trình và phải kiểm tra ở  nhiều góc độ khác nhau ( đặc biệt là kính, gạch bóng kính, rèm tường….).
Khi đã hoàn thành xong 5 bước thực hiện trên thì công trình xây dựng đó đã hoàn toàn có thể đi vào sử dụng mà không còn lo ngại gì nữa.

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC SỬ DỤNG TRONG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP


Với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị vệ sinh chất lượng cao hàng đầu Đà Nẵng. Hiện nay từ Nhật BảnThái LanSingapore, Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến cao cấp nhất.

Máy chà sàn

Máy chà sàn công nghiệp có rất nhiều loại. gGá nhập khẩu đầu vào chính hãng từ 10 – 90 triệu đồng/1 máy. Có những loại máy chà sàn chuyên sử dụng cho vệ sinh các công trường. Có những loại máy chuyên chà sàn cho các trung tâm thương mại. Dưới đây là một số loại máy chà sàn công ty chúng tôi thờng xuyên sử dụng khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng.
Máy chà sàn Teklife XD2A nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Thông số kỹ thuật: Thanh gạc nước 770mm, khối lượng công việc 1000m2/h, nặng 68kg,.. Chuyên sử dụng cho các công trình nhà riêng, khu trung tâm thương mại,..
Máy chà sàn Clean House chuyên sử dụng cho các dự án vệ sinh khu chung cư, biệt thự khối lượng công việc lớn làm việc liên tục trong điều kiện nhiều bụi bẩn.

Máy hút bụi công nghiệp

Các công trình vệ sinh hiện nay không thể thiếu máy hút bụi công nghiệp. Hiện nay máy hút bụi chủ yếu công ty vệ sinh Hoàn Mỹ sử dụng đó là:
Máy hút bụi HICLEAN HC80A: Công suất 3600w, 3 mô tơ.
Máy hút bụi TOPCLEAN 80-3: Công suất 3600w, 3 mô tơ, dung tích 80L.

Hoá chất chuyên dụng

Đối với công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ uy tín và chất lượng là quan trọng nhất. Hoá chất sử dụng thường là các hoá chất chính hãng, an toàn thân thiện với môi trường. Đặc biệt là không để lại tác dụng phụ khi sử dụng

Hình ảnh làm vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội
Hình ảnh dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng

NHỮNG CAM KẾT DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ 


Đội ngũ nhân viên dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ 

– Cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 10%.
– Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
– Nhân viên công ty có lý lịch rõ ràng được đảm bảo bởi chúng tôi.
– Cam kết khách hàng hài lòng với dịch vụ mới nhận thanh toán.
– Cung cấp dịch vụ 24/24h.
Chỉ tiêu của chúng tôi là giá dịch vụ luôn rẻ nhất, báo giá là khách hàng chấp nhận ngay. Có thể làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng.
Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ  lấy chất lượng và uy tín làm chỉ tiêu số 1
Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!