DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Ngày này càng có nhiều nhà máy, nhà xưởng. Hoạt động để sản xuất kinh doanh. Vì thế ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung. Ngành dịch vụ vệ sinh nha xưởng nói riêng được ra đời. Nhằm đáp ứng các nhu cầu từ khách hàng để có kế hoạch kinh doanh tốt nhất.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

 • Góp phần bảo đảm an toàn PCCC:

  Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng điều nay sẻ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc, nguyên vật liệu.

 • Đáp ứng nhu cầu đối tác khi tham quan nhà xưởng:

  Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy. Điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức. Quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém. Điều này càng đặt biệt hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.

 • Sạch, sáng, sang trọng:

  Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty. Từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng. Mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

 • An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa:

  Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng máy móc luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

Với những lợi ích thiết thưc trên và qua hơn 10 năm kinh nghiệp AA Clean luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khác hàng.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hoàng Phát

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TỪ HOÀNG HOÀN MỸ

 • Phương pháp thi công hiện đại. Không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.
 • Hoàng Phát luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay.
 • Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng.
 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ. Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • Vệ sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
 • Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày. Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.
 • Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TỐT TỪ HOÀNG PHÁT

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Hoàng Hoàn Mỹ sẽ làm sạch không gian nhà xưởng của quý khách một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hoàng Phát có gì?

Hoàng Phát là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, nhà máy hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mang đến cho khách hàng. Các dịch vụ làm sạch nhà xưởng đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Điểm tin cậy vệ sinh nhà xưởng Hoàng Phát

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ Hoàng Phát. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động thi công luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ.

Tiện lợi

Với việc đảm bảo hoạt động tần suất cao của nhà máy, nhà xưởng. Nên nhu cầu làm sạch ở đây rất quan trọng. Hoàng Phát có thể làm sạch nhanh chóng kho xưởng, nhà máy trên diện rộng. Không gây ảnh hưởng tới sự vận hành của doanh nghiệp.

Linh hoạt

Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn các gói vệ sinh nhà xưởng khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dù ở đâu, bất kỳ khi nào bạn cần Hoàng Phát sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tối đa.