DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG 

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên mang lại một môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, thoải mái và bảo vệ sức khỏe cho công nhân, đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng.

Công ty Hoàng Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, giúp cho môi trường khu xưởng trở nên đẹp và sạch hơn. Tạo cảm hứng làm việc cho công nhân.

Với quy trình vệ sinh đúng cách, hợp lý giúp cho môi trường nhà xưởng luôn sạch sẽ, an toàn. Nhằm đem lại một không gian làm việc trong lành, đảm bảo an toàn cho công nhân.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Hạng mục dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty Hoàng Hoàn Mỹ

+ Dịch vụ vệ sinh khu vực sản xuất

Vệ sinh lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi… Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.

+ Dịch vụ vệ sinh khu vực văn phòng

Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha…

+ Dịch vụ vệ sinh khu vực ngoại cảnh xung quanh

Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

Máy móc sử dụng bao gồm:

+ Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn

+ Máy hút bụi nước công nghiệp công suất lớn (2,000 – 4,000w)

+ Máy phun rửa áp lực lớn 140 – 160bar

+ Máy thổi khô sàn…

Các hoá chất sử dụng bao gồm:

+ Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn

+ Hóa chất chuyên dụng dành cho khu vực nhà vệ sinh

+ Hóa chất lau kính

+ Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy

+ Hóa chất tẩy dầu mỡ khu chế biến thực phẩm

Với quy trình làm sạch phù hợp và chuyên nghiệp với máy móc hiện đại. Tạo điều kiện cho công nhân tiếp tục sản xuất mà không lãng phí thời gian. Hơn nữa. Hoàng Hoàn Mỹ luôn sử dụng các hóa chất tẩy rửa không gây độc đối với người và không gây hại với máy móc sản xuất. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh trọn gói 

Công ty Hoàng Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói cho nhà máy, bao gồm nhân công lành nghề, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng hiện đại. Bao gồm các khu vực vệ sinh: khu vực ngoại cảnh, khối văn phòng, khu sản xuất,…

Tổng vệ sinh theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu, Hoàng Hoàn Mỹ mở thêm các gói tổng vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu bao gồm: trần, tường, sàn, nhà vệ sinh, vệ sinh kính, tường mặt ngoài của nhà xưởng sản xuất….

Làm sạch theo yêu cầu

Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng này thường áp dụng tổng vệ sinh nhà xưởng, kho xưởng cuối năm. Theo định kì hoặc theo thời gian mà quý công ty yêu cầu. Làm sạch sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng. Làm sạch và phủ keo bảo vệ trên bề mặt sàn…