Nệm nhà bạn lâu ngày cần giặt. Bao lâu thì giặt nệm một lần. Nệm của gia đình bạn có thực sự sạch và an toàn đối với sức khỏe. Bạn băn khoăn không biết  giặt nệm như thế nào. Giặt nệm nơi nào giá tốt nhất. Hãy liên hệ Hoàng Hoàn Mỹ để được tư vấn thông tin giá giặt nệm tại nhà. Và hướng dẫn quy trình giặt nêm theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu.
Phân biệt các loại nêm với nhau khi bước vào giặt nệm.

  1. Nệm cao su

Nệm cao su với các thương hiệu nổi tiếng như: nệm Kimdan, nệm Vạn thành…. Với cấu trúc lỗ vuông nhỏ nên đây là nơi thường để lại vi khuẩn, đọng lại vết bẩn sau lâu ngày sử dụng. Chính vì vậy đối với nệm này thường giặt nệm 6 tháng giặt lần.

  1. Nệm lò xo

Với kích thước và độ dày khá lơn nên rất khó vệ sinh. Đặc biệt sau một thời gian dài sử dụng nêm lò xo sẽ xuất hiện những vết bẩn, ố trên bề mặt nệm. Việt giặt nệm sẽ loại bỏ được hoàn toàn các vết bẩn, vi khuẩn, mùi hôi của nệm lâu ngày. Mặt khác việc giặt nệm còn mang lại độ bền cho nệm, đem lại mùi hương dễ chịu cho căn phòng bạn.

  1. Nệm gấp Hàn Quốc

Với giá thành tương đối rẻ, nệm gấp Hàn Quốc thường là sự lựa chọn của nhiều gia đình . Chính vì vậy với các loại nệm này các gia đình thường ít giặt nệm hơn. Nhưng Hoàng Hoàn Mỹ xin cung cấp dịch vụ giặt nệm giá rẻ hơn bất kỳ nơi nào. Nên quý khách hàng không ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi để được dịch vụ giặt nệm tại nhà giá rẻ.
Quy trình giặt nệm
Công ty Ty TNHH Hoàng Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP. Đà Nẵng với quy trình 7 bước chuyên nghiệp sau đây:

  1. Khảo sát loại nệm mà khách hàng đang sử dụng.
  2. Dùng máy hút bụi công suất lớn hút ngoài bề mặt tấm nệm (đối với nệm lò xo, bông ép, gấp Hàn Quốc…); Đặc biệt, hút kĩ những bụi bẩn, hạt vụn cao su, kí sinh trùng ẩn mình trong các lỗ thoáng khí (đối với nệm cao su).
  3. Phun dung dịch vệ sinh (đã được pha loãng với nước sạch theo tỉ lệ) lên đều hai bề mặt nệm và các cạnh xung quanh.
  4. Dùng máy đánh, đánh thật kĩ những vết bẩn trên bề mặt (chỉ dành cho nệm lò xo).
  5. Tiếp tục lấy máy hút, hút lại nhiều lần trên nệm để những vết dơ không còn đọng lại trên bề mặt tấm nệm. Đồng thời, lấy đi 70% – 80% lượng nước đã ngấm vào nệm.
  6. Phun hơi nước nóng giúp diệt 95% vi khuẩn, kí sinh trùng. Bên cạnh đó, nước nóng còn giúp loại bỏ hoàn toàn mùi nước tiểu, thức ăn, ẩm mốc…
  7. Đợi khoảng 1h – 2h là sử dụng lại được.