SAI LẦM CẦN TRÀNH KHI THUÊ DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Sai lầm cần tránh khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng đang là xu hướng được nhiều đơn vị lựa chọn. Đây thực sự là phương án hiệu quả mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên để đạt được kết quả cao nhất bạn cần lưu ý tránh một số sai lầm sau đây.
Ham dịch vụ giá rẻ
Đương nhiên tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ ai cũng để ý đến giá. Bởi thế mức giá rẻ luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Thế nhưng khách hàng hãy thận trọng bởi thực tế sẽ chẳng có sản phẩm hay dịch vụ giá rẻ mà chất lượng lại cao. Nếu quá hám giá rẻ bạn sẽ dễ gặp phải các đơn vị vệ sinh kém chất lượng. Điều này sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ như:
-Sử dụng hóa chất kém chất lượng ảnh hưởng đến công trình và sức khỏe của nhân viên làm việc trong đó.
-Nhân viên làm việc không chuyên nghiệp dẫn đến không gian văn phòng không được làm sạch theo ý muốn.
– Máy móc không được đồng bộ để đáp ứng hết các yêu cầu công việc đặc thù.
Và còn nhiều những rắc rối phát sinh khác. Bởi thế đừng quá ham giá rẻ mà hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ trước khi kí kết hợp đồng.
Chọn gói dịch vụ vệ sinh văn phòng không phù hợp
Các đơn vị vệ sinh có nhiều  gói  dịch vụ như gói vệ sinh hàng ngày, gói vệ sinh định kỳ, vệ sinh theo giờ…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Vì thế khách hàng khi thuê dịch vụ vệ sinh cần căn cứ vào đặc điểm cơ quan và khối lượng công việc vệ sinh cũng như ngân sách để chọn gói dịch vụ phù hợp.
ve-sinh-van-phong-tai-da-nang

 

Một văn phòng nhỏ ít người mà chọn gói vệ sinh hàng ngày sẽ dẫn đến tốn kém và lãng phí. Thế nhưng văn phòng đông người mà chỉ dọn vệ sinh tuần đôi 3 lần thì lại không đảm bảo không gian sạch sẽ như yêu cầu. Vì thế trước khi tìm kiếm đơn vị dịch vụ bạn hãy  xem xét khối lượng công việc vệ sinh của đơn vị mình cũng như mức ngân sách cho phép.

Quá tin tưởng vào những lời quảng cáo

Bạn tìm kiếm trên internet hay nghe đâu đó những thông tin quảng cáo về đơn vị dịch vụ vệ sinh. Đừng vội tin tưởng hoàn toàn vào những lời quảng cáo đó. Hãy tìm hiểu kỹ hơn bằng những kênh thông tin khác. Khi vào website, face book của họ hãy đọc những lời bình luận của khách hàng. Và nếu có thể hãy tìm kiếm thông tin khách hàng và liên lạc với họ để có những thông tin chính xác về đơn vị đó

Không kiểm soát chất lượng vệ sinh

Sai lầm này thuộc về cả hai cả đơn vị dịch vụ vệ sinh lẫn bạn. Không bắt buộc bạn phải giám sát thường xuyên nhưng nếu vô tình nhìn thấy nhân viên làm chưa tốt chỗ nào bạn phải yêu cầu làm sạch sẽ đạt yêu cầu và phản ánh lại với công ty dịch vụ. Họ sẽ có phương án nhắc nhở hoặc thay thế nếu cần thiết.

Quá khắt khe với nhân viên vệ sinh và không tôn trọng họ

Không phải tất cả nhưng có đôi khách hàng quá khó tính và tỏ thái độ coi thường các nhân viên vệ sinh. Việc này khiến chính khách hàng thấy không thoải mái còn nhân viên vệ sinh sẽ cảm thấy tự ty. Và kết quả là sẽ ảnh hưởng đến môi trường công sở và hiệu quả công việc. Bạn hãy nhìn nhận một cách đúng đắn và có tôn trọng đối với công việc của họ. Hãy coi họ như một thành viên trong công ty để tạo ra  không khí làm việc cởi mở và đạt hiệu quả cao nhất.
Trên đây là những sai lầm phổ biến khi thuê dịch vụ vệ sinh mà khách  hàng thường xuyên gặp phải. Tốt nhất bạn nên biết để không lặp lại nhằm đem lại hiệu quả cao trong công tác vệ sinh.
Hãy tìm đến với những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín như công ty cổ phần giúp việc nhà 24H. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với mức giá phải chăng và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đến với chúng tôi là phương án giúp cho không gian làm việc của bạn thật Gọn gàng – sạch – đẹp.

Trả lời