CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀNG HOÀN MỸ

Lần đầu tên xin phép Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Hoàn Mỹ gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi.
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Hoàn Mỹ xin giới thiệu quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng như sau.
Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hoàng Hoàn Mỹ: Hoàng Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị tiên phong trong nghành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng với hơn 9 năm kinh nghiệm trên thị trường vệ sinh công nghiệp. Với sự chuyển giao công nghệ vệ sinh công nghiệp tại các nước hàng đầu trên thế giới theo tiêu chuẩn Châu Âu. Về kỹ năng con người kinh nghiệm trải qua năm tháng, song song với đó là máy móc hiện đại. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mong muốn từ khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp,
Tại Việt Nam dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu vào những năm  80 nhưng nó chỉ phát  ở dạng thủ công, khởi đầu từ việc dọn dép các công trình lớn như khách sạn, nhà hàng lơn.  Sau gần 30 năm phát triển ngày nay ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát triển vượt bậc tại thành phố Hà Nội sau đó là dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng.

Biến thể của ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày nay có thể kể đến với các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Đà Nẵng.
 • Vệ sinh nhà ở sau xây dựng
 • Vệ sinh kính phía ngoài, phia trong
 • Vệ sinh đá mặt tiền
 • Vệ sinh công trình căn hộ, khách sạn
 • Đánh bóng sàn, đánh bóng đá Marble, Granite
 • Vệ sinh ghế Sofa – Vệ sinh thảm văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, theo ngày, tháng
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận chuyển kho xưởng, vận chuyển van phòng
 • Dịch vụ cho cung cấp tạp vụ nhà ở, văn phòng cao ốc.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hoàng Hoàn Mỹ sẽ trải qua quy trình sau:
Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì có thể liên hệ Hoàng Hoàn Mỹ để yêu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vẫn và xin địa chỉ khách hàng. Sau đó nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát công trình của Quý khách hàng.
Bước khảo sát tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự là điều quan trọng nhất trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nó là bước gặp gỡ đầu tiền với khách hàng, và chính là điểm mẫu chốt để đánh giá, phân tích về công trình bạn cần vệ sinh như thế nào là hợp lý nhất. Tiếp sau đó chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá, đưa phương án tổng thể gửi qua mail cho Quý khách hàng.
Quy trình thực hiện tiến hành thi công dịch vụ vệ sinh công nghiệp :Hoàng Hoàn Mỹ luôn có kỹ thuật giám sát công trình 24/24 đề phòng những sự cố không theo Hợp đồng. Và cần xác thực cam kết với các bên để tiếp tục tiến hành thi công. Và cũng là đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Hoàng Hoàn Mỹ đó là đi kèm với sự “trách nhiệm“.
Quy trình nghiệm thu, thanh toán và thanh lý Hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Để đảm bảo chất lượng dịch vụ từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàng Hoàn Mỹ luôn làm một bản các mục nghiệm thu công trình theo đúng Hợp đồng đã cấp. Biên bản nghiệm thu nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các danh mục vệ sinh sau khi đã giao, phải đạt theo một tiêu chuẩn nào đó trong việc vệ sinh. Khi chưa đạt đúng tiêu chuẩn đó thì khách hàng sẽ không ký kết và bắt buộc bên Hoàng Hoàn Mỹ phải làm lại để đạt được đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp như đã cung cấp.
Sau khi hoàn thành các mục trên. Hoàng Hoàn Mỹ sẽ gửi hóa đơn phụ kèm bản nghiệm thu đã ký và bản thanh lý Hợp đồng đến Quý khách hàng.
Cam kết Hoàng Hoàn Mỹ về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng như sau:

 • Cam kết mức độ hài lòng tuyệt đối từ Quý khách hàng
 • Nhân viện được đào tạo bài bản và có lai lịch rõ ràng
 • Có Hợp đồng rõ ràng –
 • Chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng
 • Cung cấp dịch vụ 24/24 Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và sự thành công của Hoàng Hoàn Mỹ.Cùng nhau phát triển hợp tác và thành công.